Thiết bị khoa học

Frontier lab - Thiết bị liên quan đến nhiệt phân

Hệ thống nhiệt phân đa chức năng bao gồm Máy phân nhiệt đa năng và các thiết bị phụ kiện của nó và giúp thực hiện việc xác định chi tiết các đặc tính nhanh chóng của vật liệu cao phân tử.

Fedegari - Sản phẩm cho phòng thí nghiệm

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP RIÊNG BIỆT CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA BẠN

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phụ tùng nhà máy, hệ thống và hệ thống con, cùng với vốn kiến thức chuyên gia hàng đầu, dòng sản phẩm cho phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cuộc cách mạng trong nền công nghiệp dược phẩm.

 TRANSMED tự hào là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm này.

Bộ XN nước - Các chỉ tiêu Hoá, Lý & Vi sinh - Aquasafe® WSL50 PRO

Aquasafe® WSL50 PRO

Là một bộ xét nghiệm nước di động tiên tiến để thử nghiệm tại hiện tường các thông số hoá, lý và vi sinh. Aquasafe®WSL50 PRO là bộ dụng cụ xét nghiệm cao cấp cho kết quả xét nghiệm chất lượng phòng thí nghiệm, với tất cả vật dụng được chưa trong một thùng cứng, bền, kín, chống thấm và có thể nổi trong nước. Một tủ ấm vi sinh hai buồng có thể gắn đế vào với thùng chứa, cho phép sử dụng dễ dàng cả ở cả hiện trường và phòng thí nghiệm.

TC-20 & TC-20 TAG - Thiết bị luyện ống hấp phụ

Thiết bị luyện và làm khô ống hấp phụ.

 TC-20 ™ và TC-20 TAG ™ là các thiết bị nhỏ gọn, độc lập để xử lý hay làm khô đồng thời lên đến 20 ống dung trong phân tích giải hấp nhiệt (TD tube). TC-20 được sử dụng trong kỹ thuật phân tích TD/GC(MS) giúp tăng năng suất sử dụng của phòng thí nghiệm, bằng cách xử lý các ống đã phân tích để tái sử dụng mà không phải dùng thiết bị giải hấp nhiệt, giúp tăng thời giản sử dụng của hệ thống TD/GC(MS). TC-20 TAG là một biến thể của TC-20 dành cho những người sử dụng cho các ống có gắn thẻ định danh RFID TubeTAG của Markes với các ống hấp phụ một lớp. Nó đặc biệt hữu ích cho những phòng thí nghiệm sử dụng EPA Method 325 của Hoa Kỳ.

Catalog của sản phẩm có thể tải tại đây

UNITY-xr - Thiết bị giải hấp nhiệt đơn ống

UNITY-xr

Thiết bị giải hấp nhiệt một ống với khả năng nâng cấp chưa từng có

UNITY-xr ™ là thiết bị giải hấp nhiệt (TD) hàng đầu trong phân tích VOC và SVOC bằng các ống lấy mẫu hấp phụ dài 3 ½ inch (~ 9 cm). UNITY-rx là thiết bị giải hấp nhiệt một ống, nhưng có thể gắn với các mô-đun để trở thành các hệ thống đáp ứng các yêu cầu cần thiết của bất cứ phòng thí nghiệm phân tích hoá học nào, các mô-đun của UNITY-rx bao gồm:

- ULTRA-xr: bộ nạp mẫu tự động, với khay chứa lên đến 100 ống hấp phụ (TD tube), ULTRA-xr có khả năng thu hồi lại mẫu phân tích và lựa chọn kiểm soát các ống TD bằng mã vạch hay bằng RFID TubeTAG.

- Air Server-xr: thiết bị giúp quan trắc VOC online linh hoạt, có thể sử dụng để phân tich on-line các tiền chất ozone, terpens, các chất siêu dễ bay hơi, các hợp chất sunfua, các khí nhà kính. Air Server-xr cũng có thể lấy mẫu trực tiếp từ các túi chứa mẫu (gas sampling bag) hay các bính chứa mẫu Canister, bên trong Air Server-xr được trang bị bơm hút giúp lấy được cả mẫu ở áp suất thấp.

- CIA Advantage-xr: một thiết bị nạp mẫu không sử dụng tác nhận lạnh để phân tích các VOC & SVOC bằng GC(MS) từ các bình chứa mẫu canister và các mẫu không khí toàn phần (whole air sample).

 Catalog của sản phẩm có thể tải tại đây

HOT

Centri - Chiết và làm giàu mẫu cho GC/MS

Centri

Thiết bị chiết và làm giàu tự động đa chế độ mới nhất cho sắc ký khí khối phổ (GC/MS).

Được chế tạo dựa trên một Robot cao cấp và thiết kế mô-đun, Centri® vô cùng linh hoạt trong việc chiết và làm giàu tự động không cần giám sát các mẫu VOC và SVOC, giúp phân tích nhanh chóng và hiệu quả các loại mẫu khác nhau trong cùng một qui trình. Với bốn chế độ chiết (lấy) mẫu, Centri có thể thực hiện phân tích trực tiếp với tất cả các mẫu rắn, lỏng và khí.

Sự khác biệt của Centri với các thiết bị khác nằm ở sự sáng tạo, kết hợp công nghệ làm giàu mẫu bằng bẫy tập chung không cần tác nhân lạnh (free-cryogenic focusing trap) tiên tiến của Markes, Centri tối ưu hóa độ nhạy phân tích và nâng cao chất lượng thông tin thu được từ GC/MS.

Centri có thể kết hợp với tất cả các hệ thống GC/MS của tất cả các hãng sản xuất GC(MS) hiện nay. Bạn có thể mua hệ thống GC/MS mới với Centri hay bổ xung thiết bị Centri vào hệ thống GC/MS hiện có, thậm chí Centri có thể nâng cấp dựa trên các thiết bị tiêm mẫu tự động của CTC PAL, để biến một thiết bị tiêm mẫu CTC PAL thông thường thành một hệ thống chuẩn bị mẫu với đầy đủ các tính năng của Centri.

Hệ thống chiết xuất & làm giàu mẫu Centri cho phép bạn Khám phá nhiều hơn và Mang đến nhiều hơn cho các phòng thí nghiệm phân tích hoá học.

Catalog của sản phẩm có thể tải tại đây