Centri - Chiết và làm giàu mẫu cho GC/MS

Centri - Chiết và làm giàu mẫu cho GC/MS

Centri

Thiết bị chiết và làm giàu tự động đa chế độ mới nhất cho sắc ký khí khối phổ (GC/MS).

Được chế tạo dựa trên một Robot cao cấp và thiết kế mô-đun, Centri® vô cùng linh hoạt trong việc chiết và làm giàu tự động không cần giám sát các mẫu VOC và SVOC, giúp phân tích nhanh chóng và hiệu quả các loại mẫu khác nhau trong cùng một qui trình. Với bốn chế độ chiết (lấy) mẫu, Centri có thể thực hiện phân tích trực tiếp với tất cả các mẫu rắn, lỏng và khí.

Sự khác biệt của Centri với các thiết bị khác nằm ở sự sáng tạo, kết hợp công nghệ làm giàu mẫu bằng bẫy tập chung không cần tác nhân lạnh (free-cryogenic focusing trap) tiên tiến của Markes, Centri tối ưu hóa độ nhạy phân tích và nâng cao chất lượng thông tin thu được từ GC/MS.

Centri có thể kết hợp với tất cả các hệ thống GC/MS của tất cả các hãng sản xuất GC(MS) hiện nay. Bạn có thể mua hệ thống GC/MS mới với Centri hay bổ xung thiết bị Centri vào hệ thống GC/MS hiện có, thậm chí Centri có thể nâng cấp dựa trên các thiết bị tiêm mẫu tự động của CTC PAL, để biến một thiết bị tiêm mẫu CTC PAL thông thường thành một hệ thống chuẩn bị mẫu với đầy đủ các tính năng của Centri.

Hệ thống chiết xuất & làm giàu mẫu Centri cho phép bạn Khám phá nhiều hơn và Mang đến nhiều hơn cho các phòng thí nghiệm phân tích hoá học.

Catalog của sản phẩm có thể tải tại đây

Các kỹ thuật chiết và làm giàu mẫu tự động trên Centri:

- Giải hấp nhiệt (Thermal Desorption)

- Chiết không gian hơi - Headspace và Headspace-Trap

- Chiết vi pha rắn - SPME & SPME-Trap (kế cả SPME Arrow)

- Chiết hấp thụ dung lượng cao - HiSorb

- Tiêm mẫu lỏng trực tiếp vào GC.

Mẫu sau khi chiết được làm giàu bằng bẫy tập trung (focusing trap), không sử dụng tác nhân lạnh (không cần N2 lỏng hay CO2 lỏng), làm tăng độ nhạy của phân tích GC(MS).

Với thiết bị Centri với giá treo dài 160 cm có thể thực hiện tiêm mẫu lỏng vào buồng tiêm mẫu trên GC như các thiết bị tiêm mẫu lỏng tự động tiêu chuẩn của GC(MS).

Centri là nền tảng tự động hóa duy nhất cho GC/MS hỗ trợ mọi giai đoạn của quy trình phân tích, từ chiết và làm giàu mẫu cho đến tiêm mẫu vào GC. Bằng cách sử dụng công nghệ robot hàng đầu, Centri hoạt động thực sự không cần giám sát trong khi mang đến những tính năng vượt trội rõ ràng về chất lượng dữ liệu.

Qui trình chiết và làm giàu mẫu tự động có thể được thực hiện với nhiều kỹ thuật khác nhau trong cùng một trình tự, để thực hiện được điều này Centri có thể tự động thay đổi đến 3 xilanh khác nhau. Khay mẫu có thể chứa tối đa đến 300 lọ 10/20 mL và đến 50 ống cho giải hấp nhiệt (TD tube).

 

Centri - Chiết và làm giàu mẫu cho GC/MS