Thiết bị Phục hồi chức năng

Máy phục hồi chức năng chi dưới PABLO LOWER EXTREMITY

Máy phục hồi chức năng chi dưới PABLO® LOWER EXTREMITY và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh được sử dụng để phục hồi chức năng chi dưới và dáng đi.

Máy phục hồi chức năng chi dưới OMEGO PLUS

Máy phục hồi chức năng chi dưới OMEGO® PLUS và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh với sự hỗ trợ của robot, được thiết kế để phục hồi chức năng chi dưới phục vụ trước tập đi.

Máy phục hồi chức năng chi dưới OMEGO

Máy phục hồi chức năng chi dưới OMEGO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh với sự hỗ trợ của robot, được thiết kế để phục hồi chức năng chi dưới phục vụ trước tập đi.

Trạm trị liệu TYROSTATION

Trạm trị liệu TYROSTATION® được phát triển như là thiết bị hỗ trợ cho PABLO® (Máy phục hồi chức năng vận động) và TYMO® (Dụng cụ điều trị thăng bằng).

Dụng cụ điều trị thăng bằng TYMO

Dụng cụ điều trị thăng bằng TYMO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh được sử dụng để phục hồi chức năng thăng bằng.

 

 

Máy phục hồi chức năng vai, cánh tay DIEGO

Máy phục hồi chức năng vai, cánh tay DIEGO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh với sự hỗ trợ của robot, được thiết kế để phục hồi chức năng vai, cánh tay.

Máy phục hồi chức năng bàn tay AMADEO

Máy phục hồi chức năng bàn tay AMADEO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh với sự hỗ trợ của robot, được thiết kế để phục hồi chức năng bàn tay, ngón tay; dành cho bệnh nhân bị rối loạn hoặc suy giảm kiểm soát vận động, giúp bệnh nhân cầm nắm, giải phóng, kiểm soát lực, phối hợp chuyển động, phản ứng, chọn lọc và kích hoạt sự vận động của tay/các ngón tay thông qua các tham số trị liệu được cấu hình trong phần mềm trị liệu TyroS.

 

Bàn trị liệu nhận thức tương tác MYRO

Bàn trị liệu MYRO® và phụ kiện là thiết bị trị liệu tương tác thông minh được sử dụng để phục hồi chức năng chi trên và nhận thức.

Máy phục hồi chức năng vận động PABLO

Máy phục hồi chức năng vận động PABLO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh được sử dụng để phục hồi chức năng chi trên và chi dưới.

Cầu thang tập đi thông minh DST Triple Sense

DST cung cấp một chương trình phục hồi dáng đi toàn diện, được thiết kế riêng để luyện tập theo ba chức năng vận động cơ bản:đi bộ, leo cầu thang và vượt dốc.

Bằng một cú nhấp chuột, có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao và độ dốc của cầu thang để phù hợp với khả năng và nhu cầu hiện tại của người bệnh.