Thiết bị Khoa học Kỹ thuật

UNITY-xr - Thiết bị giải hấp nhiệt đơn ống

UNITY-xr

Thiết bị giải hấp nhiệt một ống với khả năng nâng cấp chưa từng có

UNITY-xr ™ là thiết bị giải hấp nhiệt (TD) hàng đầu trong phân tích VOC và SVOC bằng các ống lấy mẫu hấp phụ dài 3 ½ inch (~ 9 cm). UNITY-rx là thiết bị giải hấp nhiệt một ống, nhưng có thể gắn với các mô-đun để trở thành các hệ thống đáp ứng các yêu cầu cần thiết của bất cứ phòng thí nghiệm phân tích hoá học nào, các mô-đun của UNITY-rx bao gồm:

- ULTRA-xr: bộ nạp mẫu tự động, với khay chứa lên đến 100 ống hấp phụ (TD tube), ULTRA-xr có khả năng thu hồi lại mẫu phân tích và lựa chọn kiểm soát các ống TD bằng mã vạch hay bằng RFID TubeTAG.

- Air Server-xr: thiết bị giúp quan trắc VOC online linh hoạt, có thể sử dụng để phân tich on-line các tiền chất ozone, terpens, các chất siêu dễ bay hơi, các hợp chất sunfua, các khí nhà kính. Air Server-xr cũng có thể lấy mẫu trực tiếp từ các túi chứa mẫu (gas sampling bag) hay các bính chứa mẫu Canister, bên trong Air Server-xr được trang bị bơm hút giúp lấy được cả mẫu ở áp suất thấp.

- CIA Advantage-xr: một thiết bị nạp mẫu không sử dụng tác nhận lạnh để phân tích các VOC & SVOC bằng GC(MS) từ các bình chứa mẫu canister và các mẫu không khí toàn phần (whole air sample).

 Catalog của sản phẩm có thể tải tại đây

HOT

Centri - Chiết và làm giàu mẫu cho GC/MS

Centri

Thiết bị chiết và làm giàu tự động đa chế độ mới nhất cho sắc ký khí khối phổ (GC/MS).

Được chế tạo dựa trên một Robot cao cấp và thiết kế mô-đun, Centri® vô cùng linh hoạt trong việc chiết và làm giàu tự động không cần giám sát các mẫu VOC và SVOC, giúp phân tích nhanh chóng và hiệu quả các loại mẫu khác nhau trong cùng một qui trình. Với bốn chế độ chiết (lấy) mẫu, Centri có thể thực hiện phân tích trực tiếp với tất cả các mẫu rắn, lỏng và khí.

Sự khác biệt của Centri với các thiết bị khác nằm ở sự sáng tạo, kết hợp công nghệ làm giàu mẫu bằng bẫy tập chung không cần tác nhân lạnh (free-cryogenic focusing trap) tiên tiến của Markes, Centri tối ưu hóa độ nhạy phân tích và nâng cao chất lượng thông tin thu được từ GC/MS.

Centri có thể kết hợp với tất cả các hệ thống GC/MS của tất cả các hãng sản xuất GC(MS) hiện nay. Bạn có thể mua hệ thống GC/MS mới với Centri hay bổ xung thiết bị Centri vào hệ thống GC/MS hiện có, thậm chí Centri có thể nâng cấp dựa trên các thiết bị tiêm mẫu tự động của CTC PAL, để biến một thiết bị tiêm mẫu CTC PAL thông thường thành một hệ thống chuẩn bị mẫu với đầy đủ các tính năng của Centri.

Hệ thống chiết xuất & làm giàu mẫu Centri cho phép bạn Khám phá nhiều hơn và Mang đến nhiều hơn cho các phòng thí nghiệm phân tích hoá học.

Catalog của sản phẩm có thể tải tại đây

Máy phục hồi chức năng chi dưới PABLO LOWER EXTREMITY

Máy phục hồi chức năng chi dưới PABLO® LOWER EXTREMITY và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh được sử dụng để phục hồi chức năng chi dưới và dáng đi.

Máy phục hồi chức năng chi dưới OMEGO PLUS

Máy phục hồi chức năng chi dưới OMEGO® PLUS và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh với sự hỗ trợ của robot, được thiết kế để phục hồi chức năng chi dưới phục vụ trước tập đi.

Máy phục hồi chức năng chi dưới OMEGO

Máy phục hồi chức năng chi dưới OMEGO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh với sự hỗ trợ của robot, được thiết kế để phục hồi chức năng chi dưới phục vụ trước tập đi.

Trạm trị liệu TYROSTATION

Trạm trị liệu TYROSTATION® được phát triển như là thiết bị hỗ trợ cho PABLO® (Máy phục hồi chức năng vận động) và TYMO® (Dụng cụ điều trị thăng bằng).

Dụng cụ điều trị thăng bằng TYMO

Dụng cụ điều trị thăng bằng TYMO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh được sử dụng để phục hồi chức năng thăng bằng.

 

 

Máy phục hồi chức năng vai, cánh tay DIEGO

Máy phục hồi chức năng vai, cánh tay DIEGO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh với sự hỗ trợ của robot, được thiết kế để phục hồi chức năng vai, cánh tay.

Máy phục hồi chức năng bàn tay AMADEO

Máy phục hồi chức năng bàn tay AMADEO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh với sự hỗ trợ của robot, được thiết kế để phục hồi chức năng bàn tay, ngón tay; dành cho bệnh nhân bị rối loạn hoặc suy giảm kiểm soát vận động, giúp bệnh nhân cầm nắm, giải phóng, kiểm soát lực, phối hợp chuyển động, phản ứng, chọn lọc và kích hoạt sự vận động của tay/các ngón tay thông qua các tham số trị liệu được cấu hình trong phần mềm trị liệu TyroS.

 

Bàn trị liệu nhận thức tương tác MYRO

Bàn trị liệu MYRO® và phụ kiện là thiết bị trị liệu tương tác thông minh được sử dụng để phục hồi chức năng chi trên và nhận thức.

Máy phục hồi chức năng vận động PABLO

Máy phục hồi chức năng vận động PABLO® và phụ kiện là hệ thống trị liệu thông minh được sử dụng để phục hồi chức năng chi trên và chi dưới.