Xience Xpedition

Xience Xpedition

Lĩnh vực: Giải pháp về Tim mạch can thiệp.

Xience Xpedition mang đến sự an toàn cao và khả năng tiến hành điều trị của tổn thương dài, mang đến sự vượt trội khi phải điều trị bằng stent kích thước ngắn phải sử dụng nhiều stent.

- Xience Xpedition mang đến sự an toàn cao và khả năng tiến hành điều trị của tổn thương dài, mang đến sự vượt trội khi phải điều trị bằng stent kích thước ngắn phải sử dụng nhiều stent.
- Việc sử dụng stent dài giúp: Không bị nối stent nên giảm thiểu được những nguy cơ sau đặt stent, giảm thời gian chiếu tia, giảm liều cản quang, giảm thời gian can thiệp, giảm giá thành.
- Khả năng di chuyển của Xience Xpedition đã được kiểm chứng đẩy đi dễ dàng như stent có độ dài 28 mm
- Thiết kế thân của hệ thống stent giúp stent có khả năng đẩy tốt, mềm mại và bám sát tốt theo cấu trúc thành mạch đó là nhờ cải tiến: Nơi nối tiếp xúc được cắt vát giúp truyền lực giữa 2 điểm tiếp xúc tốt hơn và thân hệ thống mềm hơn. Đầu chóp ôm sát dây dẫn nên di chuyển tốt; Bóng là semi compliant nên vừa đảm bảo được độ mềm mại của bóng và đáp ứng được tính năng của bóng áp lực cao
- Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy: Hơn 53,000 bệnh nhân tiến hành nghiên cứu, hơn 100 nghiên cứu lớn nhỏ, và có kết quả nghiên cứu lớn nhất cho việc sử dụng DAPT cho thấy Xience mang đến tỉ lệ thrombosis thấp nhất ngay cả tổn thương dài và bệnh nhân tiểu đường
- Chiều dài: 8, 12, 15, 18, 23, 28, 33, 38, 48 mm; Đường kính: 2.25, 2.75, 3.0, 3.25, 3.5, 4.0 mm
- Thông số stent: Thiết kế stent: Multilink, 3-3-3, non-linear link; Chất liệu: L-6605 Cobaltt Chromium; Thuốc: Everolimus, liều lượng: 100 mcrg/cm2; Chất liệu Polymer: Fluorinated Copolymer; Độ dầy mắt stent: 0.0032"
- Thông số hệ thống: Áp lực thông thường: 11 atm, áp lực tối đa: 18 atm; Thông số thân: Đoạn xa tối đa 0.028"; Đoạn giữa: 0.035"; Đoạn gần: 0.032"; Đường kính lỗ ra của dây dẫn: 0.033"; Chất liệu bóng: Multilayer Pebax; Tiết diện cắt ngang: 0.0439" (3.0 x 48 mm); Độ dài hệ thống: 145 cm; tiết diện đầu chóp: 0.0168"
Supera: '- Có tính tương đồng cao với hình thái động mạch ngoại biên và di chuyển theo sự di chuyển của động mạch
- Chất liệu và thiết kế của Supera giúp stent khỏe nhất, mềm mại, và bền
- Có nghiên cứu lâm sàng đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm: Leipzig SUPERA
- Thiết kế sản phẩm: Tay cầm, Stent Nitinol tự nở được dệt từ 6 sợi Nitinol, Có điểm đánh dấu hai đầu, điểm đánh dấu trên thân hệ thống dẫn stent, có vỏ bọc bao ngoài stent và ống thông, có điểm để bơm nước trước can thiệp vào thân ống thông, có khóa bảo vệ trước khi mở, lòng ống phù hợp cho hệ thống dây dẫn 0.018" có cản quang ở đầu chóp của ống thông. Có điểm để bơm nước vào lòng đường dẫn cho dây dẫn. Có hệ thống mở stent. Có nút khóa toàn bộ hệ thống
- Sản phẩm được vô trùng bằng ethylene oxide, không chất gây sốt. Sản phẩm dùng một lần
- Tương thích với hệ thống ống sheath 6F