RX herculink elite renal stent system

RX herculink elite renal stent system

Lĩnh vực: Giải pháp về Tim mạch can thiệp.

Thiết kế sản phẩm tuyệt vời và hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng nhờ bởi: Chất lượng sản phẩm tốt, tỉ lệ tái hẹp thấp, giảm huyết áp.

- Thiết kế sản phẩm tuyệt vời và hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng nhờ bởi: Chất lượng sản phẩm tốt, tỉ lệ tái hẹp thấp, giảm huyết áp

- Từ thiết kế đến kết quả lâm sàng: Thiết kế dựa trên khả năng di chuyển tốt của Herculink, Herculink Elite mang đến một chuẩn mực trong đặt stent động mạch thận với những ưu điểm của lõi Cobalt Chromium mang đến độ dày nhỏ, khỏe với lực hướng tâm, mềm mại cao, và khả năng cuộn nhỏ và cản quang tốt.

- Nghiên cứu Hercules đạt được mục tiêu ban đầu và chỉ ra giảm huyết áp hiệu quả tại 9 tháng. Kết quả mang đến độ an toàn.

- Chất lượng sản phẩm tốt: Công nghệ Cobalt Chromium giúp mắt lưới nhỏ vẫn đảm bảo chịu được lực hướng tâm và dễ quan sát.

- Thiết kế mang đến khả năng di chuyển và áp sát thành mạch giúp hệ thống tiếp cận và chinh phục tổn thương
- Cấu tạo dựa trên cấu tạo cơ bản của lõi MultiLink giúp stent thực hiện hiệu quả và áp sát thành mạch
- Tỉ lệ tái hẹp thấp: Mục tiêu ban đầu tại 9 tháng tái hẹp lại 10.5%, thấp có giá trị cao khi mục tiêu cơ bản là 28.6%; Sản phẩm an toàn: 98.5% bệnh nhân sống, không phải phẫu thuật bên thận đặt stent, không bị huyết khối gây tổn thương thận trong 30 ngày đầu; 96.9% không có dấu hiệu dẫn đến TLR trong 270 ngày.
- Giảm huyết áp có hiệu quả: Giảm huyết áp tối đa: 77.5% bệnh nhân giảm ổn định huyết áp tối đa tại 9 tháng
- Chiều dài hệ thống: 80, 135 cm;

- Chiều dài stent: 12, 15, 18 mm

- Đường kính: 4.0, 4.5, 5.0, 5.5, 6.0, 6.5, 7.0 mm

- Tương thích với Sheath 5F, Guiding 6F