Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHOA HỌC KỸ THUẬT TRANSMED

Trụ sở chính: Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Sapphire Palace, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 3640 4550         Fax: (+84) 24 3640 5497        

Văn phòng đại diện TP.HCM

Địa chỉ: Tầng 3, số 42-42A đường Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 283 866 2067 /(+84) 283 866 2068      -      Fax: 0283. 866.2069

Tên giao dịch Quốc tế: Transmed Co., Ltd

Email: info@transmed.com.vn

Website: www.transmed.com.vn

Đăng ký kinh doanh số: 0101981687

LĨNH VỰC KINH DOANH

 • Thiết bị, vật tư Y tế
 • Tư vấn trong các lĩnh vực: Đầu tư; Đấu thầu; Lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình
 • Lắp đặt và kiểm tra, giám sát lắp đặt máy móc chuyên dụng trong lĩnh vực trang thiết bị y tế
 • Tư vấn kỹ thuật; đại lý mua bán các thiết bị trong lĩnh vực Công nghiệp, Nông nghiệp, Giao thông vận tải, Viễn thông và Công nghệ thông tin

   TRANSMED được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng các giải pháp tổng thể, từ các dịch vụ đơn lẻ đến các giải pháp công nghệ toàn diện. Với hàng loạt các đối tác chiến lược có uy tín quốc tế và trong nước, TRANSMED đã và đang thực hiện các dự án lớn mang lại các lợi ích thiết thực cho các cơ sở y tế cũng như người bệnh tại Việt Nam. Từ năm 2015, TRANSMED trở thành nhà phân phối sản phẩm sắc ký và khối phổ của Agilent Technologies và mở rộng lĩnh vực hoạt động sang lĩnh vực khoa học công nghệ. Với năng lực và kinh nghiệm của mình TRANSMED là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học công nghệ.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 • 2006 – Thành lập công ty (16/6/2006)
 • 2006 – Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền đầu tiên của Philips Medical System ở Việt nam
 • 2008 – Nhà phân phối chính thức của Philips Healthcare tại Việt nam
 • 2013 – Nhà phân phối chính thức của Abbott Vascular tại thị trường miền Bắc Việt Nam
 • 2013 – Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Agilent Technologies tại Việt Nam
 • 2014 – Nhà phân phối chính thức và nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Covidien tại Việt Nam
 • 2008 – 2015: Nhà cung cấp giải pháp cho nhiều dự án tại Việt Nam
 • 2015-nay: Nhà phân phối chính thức của Agilent Technologies về sản phẩm sắc ký và khối phổ

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn tin rằng SỨC KHỎE và HẠNH PHÚC của người dân là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng cải thiện chất lượng cuộc sống là một công việc đặc biệt, đòi hỏi sự hỗ trợ chuyên nghiệp, đa dạng với chất lượng cao nhất trong thời gian tối ưu nhất. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp kết hợp giữa tư vấn, quản trị dự án và thực hiện dự án dịch vụ kỹ thuật để đảm bảo thành công và sự hài lòng của khách hàng.

Mục tiêu

Mục tiêu quan tâm hàng đầu của chúng tôi là chất lượng cuộc sống của người dân. Chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng trong mọi cơ hội để cải thiện ngày một tốt hơn chất lượng, giải pháp, dịch vụ.

CHẤT LƯỢNG

Đồng hành cùng các đối tác chiến lược nổi tiếng, chúng tôi mang lại cho khách hàng các giải pháp có chất lượng quốc tế, nhằm nâng cao chất lượng giải pháp Việt Nam lên ngang tầm khu vực và thế giới. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của mình bằng sự hiểu biết chuyên sâu và toàn diện, sự cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại, các kinh nghiệm có giá trị quản lý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

NHÂN LỰC

Chúng tôi tin rằng nhân viên là cơ sở của thành công, là người xây dựng tương lai của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng văn hóa công ty dựa trên các giá trị nhân bản như trung thực, tôn trọng, đoàn kết và hợp tác. Nhân viên của chúng tôi luôn được trân trọng, bồi dưỡng và hỗ trợ để có thể phát huy tối đa khả năng, tạo ra những thành công quan trọng cho chúng tôi.

ĐỐI TÁC

Qua các dự án đã được xây dựng và thực hiện tại Việt nam, chúng tôi xác lập được mối quan hệ bền vững và lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước như VAMED Engineering, Abbott, Medtronic, Siemens, Agilent Technologies. Cùng với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, chúng tôi tạo thành một đội ngũ mạnh và toàn diện trong lĩnh vực khoa học công nghệ trên quan điểm “Thành công của bạn cũng là lợi ích của chúng tôi”.

CÁC GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp toàn diện

Điểm mạnh của chúng tôi là những giải pháp xây dựng và thực hiện các dự án dựa trên những tri thức, hiểu biết và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia. Chúng tôi kết hợp công nghệ tiên tiến với hiện trạng Y tế Việt nam để có được những giải pháp phù hợp nhất, giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu hiện tại và đảm bảo được các định hướng phá triển trong tương lai. Chúng tôi cung cấp một dải rộng các giải pháp từ nghiên cứu khả thi đến dự án chìa khóa trao tay, từ thiết kế mặt bằng công năng cho khoa phòng đến xây mới bệnh viện, tư vấn tính năng kỹ thuật trang thiết bị đến dây chuyền công nghệ, từ cung cấp, triển khai lắp đặt, đào tạo đến vận hành khai thác. Những giải pháp của chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu trong lĩnh vực y tế.

Độ tin cậy

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian thực hiện và chi phí mang lại hiệu quả cao cho khách hàng và đảm bảo tính bền vững và lâu dài của việc đầu tư dự án. Chúng tôi có đủ năng lực, kinh nghiệm và quan hệ để thực hiện các giải pháp thành công với chi phí tối ưu.

Quan hệ

Chúng tôi là đối tác chiến lược tại Việt nam của nhiều tập đoàn, công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có uy tín trên thế giới. Chúng tôi mang lại cho các khách hàng những công nghệ chăm sóc sức khỏe mới nhất, dây chuyền công năng tiên tiến nhất cũng như trang thiết bị cùng các dịch vụ đi kèm với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế bằng cách kết hợp năng lực và kinh nghiệm của mình với năng lực và kinh nghiệm của các đối tác này. Chúng tôi là một trong các nhịp cầu giao lưu giữa các cơ sở chăm sóc sức khỏe Việt Nam và thế giới.

Phát triển

Với phương châm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho nhu cầu sức khỏe cộng đồng, chúng tôi mở rộng và phát triển các giải pháp của chúng tôi ngày càng đa dạng hơn và hữu ích hơn nữa. Định hướng phát triển của chúng tôi dựa trên các nền tảng vững chắc về nhân lực chuyên sâu, khoa học kỹ thuật tiên tiến và quản trị chuyên nghiệp. Sự phát triển của chúng tôi thúc đẩy việc cải thiện chất lượng khám chữa bệnh vốn đang là một vấn đề nóng hổi của Y tế Việt nam hiện nay, hướng tới một nền Y tế mang tầm khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực khoa học công nghệ chúng tôi đi tiên phong trong giải pháp phân tích hóa trong an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa dầu, công nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, môi trường và khoa học hình sự.

Tất cả trong một

Với triết lý như vậy, chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều giải pháp và dịch vụ cần thiết trong việc lập kế hoạch, triển khai thực hiện và hoạt động cho các cơ sở y tế. Khách hàng chỉ cần một đầu mối liên lạc cho tất cả các nhu cầu của mình. Với sự đáp ứng nhanh chóng chất lượng cao, chúng tôi luôn là bạn đồng hành tin cậy cho các khách hàng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Nhân lực

TRANSMED hiện tại có một đội ngũ hơn 30 nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có trình độ đại học và sau đại học. Những nhân viên này đảm nhiệm các các công việc tư vấn, quản trị dự án, cung cấp trang thiết bị và cung cấp dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm với thiết bị các hãng nổi tiếng trên thế giới như Agilent Technologies, Abbott Vascular, Philips, Siemens, GE, Johnson and Johnson, Draeger, Human, Blease …