Giải pháp cho ngành dược

Giải pháp cho ngành dược

Agilent Technologies là nhà cung cấp lớn nhất trên thế giới về các giải pháp cho nghành Dược, các thiết bị và giải pháp của Agilent tham gia trong toàn bộ quá trình phát triển của các loại thuốc bao gồm cả các thuốc sinh học cũng như hoá học với phân tử lượng nhỏ.

Việc khám phá và phát triển các hợp chất thuốc tạo ra những thách thức lớn cho các công ty dược phẩm. Khi chi phí đưa thuốc mới vào thị trường đã tăng lên trong thời gian gần đây, sẽ có áp lực gia tăng hiệu suất và năng suất cao hơn trong suốt chu trình phát triển và giảm thời gian cần để đưa một loại thuốc mới ra thị trường.

Điều này đã thúc đẩy sự cần thiết phải nhanh chóng đánh giá các hợp chất tiềm năng và đánh giá hiệu quả của chúng trong quá trình thử nghiệm điều trị. Các công cụ phân tích tự động rất cần thiết cho việc đánh giá và phát triển các ứng dụng thuốc quy mô lớn. Từ các hệ thống tự động để xác định hợp chất trong tổng hợp hoá học hoặc phát hiện sớm các hoạt chất trong dược liệu, đến các hệ thống LC/MS tinh vi với độ nhạy cao để hỗ trợ nghiên cứu ADME/PK.

Các yêu cầu nghiêm ngặt trong quá trình phát triển và sản xuất dựa vào phân tích LC để đảm bảo độ tinh khiết của thuốc và giám sát các tạp chất có thể phát sinh trong quá trình sản xuất. Tất cả các hoạt động này phải đáp ứng các thủ tục tuân thủ cần thiết. Agilent hiểu được những nhu cầu này và hợp tác với các công ty dược phẩm để hỗ trợ nhu cầu phân tích của họ và đưa ra các câu trả lời chứ không chỉ là dữ liệu phân tích. Do nhu cầu ngày càng tăng của nghành công nghiệp dược phẩm, Agilent đang tập chung cao độ vào việc phát triển các công nghệ và phần mềm mới để tăng hiệu suất của toàn bộ quá trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nhằm giúp các công ty dược đưa được sản phẩm ra thị trường nhanh nhất.