Giải pháp cho Pháp Y

      Lĩnh vực pháp y và điều tra phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của kết quả giám định. Các xét nghiệm chất độc trong điều tra pháp y, sàng lọc vận động viên sử dụng các thuốc tăng lực, phân tích các thuốc giải trí, hoặc kiểm tra hiện trường tội phạm với các vết thuốc nổ vv… phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của thiết bị.

      Agilent Technologies dẫn đầu trong lĩnh vực này với các công cụ mạnh mẽ mang đến khả năng xác nhận và định lượng hàng ngàn chất.

 

Hình sự

Agilent tự hào giúp đảm bảo rằng các cơ quan chính quyền và các tổ chức độc lập có liên quan được cung cấp đầy đủ trong cuộc chiến chống tội phạm. Các giải pháp phát hiện, đo lường và phân tích hiệu quả là rất quan trọng trong điều tra, phòng ngừa và thực thi hình sự thành công; đặc biệt là bản chất của tội phạm và việc sử dụng bằng chứng ngày càng trở nên phức tạp và kỹ thuật.

Một trong nhưng lĩnh vực cụ thể của Agilent là cuộc chiến chống lại các chất "thuốc thiết kế" (designed drugs) - các hợp chất có cùng tính chất hóa học và dược học như các chất bất hợp pháp, nhưng chúng không bị cấm. Các hệ thống sắc ký khí khối phổ dựa trên Agilent 5977 MSD và 7000 QQQ đang đi đầu trong nỗ lực này và chúng tôi đã phát triển một bộ ứng dụng cho Độc chất Pháp y và kèm theo Essential GC / MS Thiết kế Kit thuốc (For Forensic Chỉ sử dụng ).

 

Kiểm soát Doping

 

Đảm bảo các môn thể thao vẫn giữ được sự công bằng là điều quan trọng đối với người hâm mộ, nhà tài trợ và phần lớn các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, các vận động viên trong tất cả các lĩnh vực thể thao vẫn tiếp tục sử dụng các loại thuốc và các sản phẩm làm tăng cường hiệu suất bất hợp pháp và các sản phẩm máu.

 

Agilent tự hào được đóng góp để giúp cạnh tranh công bằng bằng cách làm việc với các cơ quan quản lý và nhà tổ chức sự kiện của các cuộc thi ở nhiều cấp, bao gồm cả các đại hội thể thao Olympics và Pan-American Games.

Agilent sử dụng một loạt các kỹ thuật phân tích như GC, GC/MS, LC và LC/MS để xác định các hợp chất cấu thành của mẫu một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Khi các chất mục tiêu được phát hiện trong quá trình sàng lọc, Các thiết bị phố khối (MS) của Agilent được sử dụng để xác định tên chất và so sánh với các cơ sở dữ liệu tham khảo về chất gây nghiện bị cấm.

 

5 – Giải pháp cho Xăng dầu & Hoá chất.

Đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của thế giới là một thách thức. Các quy định, tăng hiệu quả do áp lực giảm giá và quản lý môi trường tốt là những đòi hỏi khó khăn trong phân tích. Agilent Technologies có đầy đủ các thiết bị phân tích với cấu hình chuẩn hay được tuỳ biến để đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể giúp bạn có thể triển khai nhanh chóng và chính xác các ứng dụng phức tạp. Agilent có một đội ngũ chuyên gia về sản phẩm và ứng dụng giúp tuỳ chỉnh thiết bị theo các ứng dụng cụ thể của bạn.

Agilent có các giải pháp cho phân tích năng lượng đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM, ISO, GPA, UOP, EN, BG/T, SH/T. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về các tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để bạn có thể triển khai ngay sau khi lắp đặt thiết bị.

 

Nhiên liệu sinh học và năng lượng thay thế

Nhiên liệu sinh học được sản xuất từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm bắp, tảo, cellulose và methane sản xuất từ vi sinh - mỗi loại đều có nhiều ưu điểm về môi trường. Tuy nhiên, độ tinh khiết có thể là một thách thức và lưu trữ lâu dài một số nhiên liệu có thể thúc đẩy sự phát triển sinh học và suy giảm quá trình oxy hoá. Sử dụng nhiên liệu pha trộn trong động cơ được thiết kế cho dầu diesel dựa trên dầu mỏ cũng có thể gây ra vấn đề với bơm phun và các bộ phận khác trong động cơ.

 

Các tiêu chuẩn ASTM và CEN định rõ các phương pháp xác định lượng diesel sinh học (% FAME) trong nhiên liệu diesel. Tương tự, độ ổn định của nhiên liệu giúp một số ngành công nghiệp giảm các giới hạn biodiesel đối với các hỗn hợp nhiên liệu. Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau, bạn phải xác minh một cách đáng tin cậy chất lượng pha trộn và hàm lượng biodiesel.

 

Agilent cung cấp các giải pháp tiên tiến để xử lý tốt nhất những thách thức này - từ thiết bị phân tích Biodiesel Analyzer dựa trên GC trong phòng thí nghiệm đến các thiết bị di động nhỏ gọn Biogas Analyzer dựa trên Agilent 490 Micro GC, thiết bị hồng ngoại xách tay 4500 FTIR Analyzer và thiết bị 5500 FTIR lý tưởng cho phân tích trên thực địa.

 

Thăm dò và khai thác

 

Các giải pháp phân tích và thăm dò nguồn tài nguyên tự nhiên

 

Agilent tự hào được cộng tác các tổ chức tiêu chuẩn trong việc xây dựng và thiết lập các tiêu chuẩn phân tích và đánh giá trong nghành công nghiệp thăm dò và khai thác tài nguyên thiên nhiên.

Các công cụ tiên tiến của chúng tôi cung cấp dữ liệu cho phép các công ty có thể thu lợi nhuận và an toàn theo đuổi các công nghệ khai thác phức tạp và mô tả đặc tính thành phần của trữ lượng dầu thô. Agilent 490 Micro GC được sử dụng để nghiên cứu trong mud logging giúp có được các dữ liệu về khí trong khoan thăm dò khai thác.

 

Các thiết bị phân tích dựa trên ASTM để xác định thành phần hỗn hợp hydro-cacbon được thu hồi để xác định giá thị trường. Cuối cùng, các phòng thí nghiệm R&D sử dụng các thiết bị phổ khối tiên tiến như 7000C GC/QQQ, 7200 GC/Q-TOF và 6400 Series LC/QQQ để có được thông tin chi tiết về thành phần dầu thô bằng cách xác định và định lượng các dầu vết cổ sinh, hoặc làm sáng tỏ hàng ngàn các hợp chất mà nó bao gồm.

 

Khí thiên nhiên

Các giải pháp phân tích hiệu quả là rất quan trọng, tuy nhiên, nhiều phương pháp truyền thống không sử dụng các cột phân tích mao quản và kiểm soát áp suất điện tử, dẫn đến việc quét không chính xác và hiệu quả. Công nghệ mới làm tăng độ chính xác phân tích, cũng như cho phép phân tích toàn bộ các mẫu khí thiên nhiên chỉ trong vòng 75 giây. Kỹ thuật điều khiển dòng, áp suất bằng điện tử và công nghệ dòng mao quản (capillary flow technology: CFT), cùng với các đầu dò (detector) có độ nhạy cao hơn đảm bảo thiết lập hệ thống sắc ký đơn giản với ít chuyển mạch van và năng suất tổng thể cao hơn. Agilent 7890B GC có một cấu hình đơn giản, thời gian phân tích nhanh hơn cho cả việc xác định thành phần hỗn hợp hydrocarbon.

Một loạt các thiết bị phân tích GC và Micro GC đã được cấu hình sẵn và được nhà máy kiểm tra sẵn có để thực hiện nhanh chóng trong các phân tích trong phòng thí nghiệm và trong thực tế về khí tự nhiên hóa lỏng và khí.

 

Hoá dầu

Phân tích thành phần của các hỗn hợp hydrocacbon rất quan trọng đối với các phòng thí nghiệm QA/QC trong công nghiệp hóa chất và hóa dầu vì sự tồn tại của các tạp chất trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Hầu hết các phòng thí nghiệm QA/QC đều phụ thuộc vào các phương pháp đã được chuẩn hóa để đảm bảo các bên cùng thoả thuận về đặc điểm và chất lượng sản phẩm.

 

Agilent đã có hơn 40 năm hợp tác với tổ chức ASTM International trong việc xây dựng và quản lý các quy trình phân tích chuẩn và rất nhiều các tiêu chuẩn đã được phát triển trên các thiết bị Agilent bao gồm các công nghệ GC, LC, MS, FTIR và GC/MS. Chúng tôi cũng vẫn tiếp tục theo dõi các yêu cầu và xu hướng đang nổi lên để giới thiệu các phương pháp mới cần thiết cho ngành thông qua quan hệ đối tác này.

 

Polymer

Polyme ngày nay được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Là vật liệu tổng hợp, tính chất, hiệu suất và tuổi thọ của chúng liên quan trực tiếp đến thành phần và cấu trúc hoá học. Các vật liệu này có thời gian hữu hạn, liên quan trực tiếp đến ảnh hưởng đến môi trường, chất phụ gia và chất ổn định và sử dụng chung.

Bằng cách cung cấp các công nghệ và các thiết bị hàng đầu cho ngành công nghiệp như GPC/SEC, hệ thống điện thoại di động FTIR, các hệ thống kính hiển vi và các thiết bị sắc ký, chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ mạnh mẽ để mô tả chi tiết về polymer.

Sản phẩm