Giải pháp cho pháp y

Giải pháp cho pháp y

Lĩnh vực pháp y và điều tra phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của kết quả giám định. Các xét nghiệm chất độc trong điều tra pháp y, sàng lọc vận động viên sử dụng các thuốc tăng lực, phân tích các thuốc giải trí, hoặc kiểm tra hiện trường tội phạm với các vết thuốc nổ vv… phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của thiết bị.

Agilent Technologies dẫn đầu trong lĩnh vực này với các công cụ mạnh mẽ mang đến khả năng xác nhận và định lượng hàng ngàn chất.

Hình sự

Agilent tự hào giúp đảm bảo rằng các cơ quan chính quyền và các tổ chức độc lập có liên quan được cung cấp đầy đủ trong cuộc chiến chống tội phạm. Các giải pháp phát hiện, đo lường và phân tích hiệu quả là rất quan trọng trong điều tra, phòng ngừa và thực thi hình sự thành công; đặc biệt là bản chất của tội phạm và việc sử dụng bằng chứng ngày càng trở nên phức tạp và kỹ thuật.

Một trong nhưng lĩnh vực cụ thể của Agilent là cuộc chiến chống lại các chất "thuốc thiết kế" (designed drugs) - các hợp chất có cùng tính chất hóa học và dược học như các chất bất hợp pháp, nhưng chúng không bị cấm. Các hệ thống sắc ký khí khối phổ dựa trên Agilent 5977 MSD và 7000 QQQ đang đi đầu trong nỗ lực này và chúng tôi đã phát triển một bộ ứng dụng cho Độc chất Pháp y và kèm theo Essential GC / MS Thiết kế Kit thuốc (For Forensic Chỉ sử dụng ).

Kiểm soát Doping

Đảm bảo các môn thể thao vẫn giữ được sự công bằng là điều quan trọng đối với người hâm mộ, nhà tài trợ và phần lớn các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, các vận động viên trong tất cả các lĩnh vực thể thao vẫn tiếp tục sử dụng các loại thuốc và các sản phẩm làm tăng cường hiệu suất bất hợp pháp và các sản phẩm máu.

Agilent tự hào được đóng góp để giúp cạnh tranh công bằng bằng cách làm việc với các cơ quan quản lý và nhà tổ chức sự kiện của các cuộc thi ở nhiều cấp, bao gồm cả các đại hội thể thao Olympics và Pan-American Games.

Agilent sử dụng một loạt các kỹ thuật phân tích như GC, GC/MS, LC và LC/MS để xác định các hợp chất cấu thành của mẫu một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Khi các chất mục tiêu được phát hiện trong quá trình sàng lọc, Các thiết bị phố khối (MS) của Agilent được sử dụng để xác định tên chất và so sánh với các cơ sở dữ liệu tham khảo về chất gây nghiện bị cấm.