[Module] QLIMS Laboratory Execution System (LES)

[Module] QLIMS Laboratory Execution System (LES)

  • OnQ

Trong vài năm qua, một xu hướng mới đã bắt đầu hình thành trong thị trường tin học phòng thí nghiệm. Sự xuất hiện của Hệ thống Thực thi Phòng thí nghiệm (LES) giúp kiểm soát chất lượng và tiêu chuẩn hóa contract Lab. Các giải pháp LES thường được tích hợp vào Hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm (LIMS) thay vì được triển khai như một giải pháp độc lập. 

Tháng 06/2023, OnQ Software đã triển khai bản cập nhật mới cho các gói QLIMS, nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm và gia tăng hiệu suất công việc cho phòng thí nghiệm.

Discover Our News

OnQ Software đã tích hợp thành công Hệ thống thực thi phòng thí nghiệm (LES) vào hai trong số ba phiên bản QLIMS, là QLIMS ProfessionalQLIMS Starter (chức năng quản lý cấu hình dựa trên Role*), mang đến một trải nghiệm thực tế, hiệu quả và thân thiện với người dùng.

Với phiên bản QLIMS Professional, Module LES hỗ trợ hướng dẫn các kỹ thuật viên phòng Lab qua từng bước của một SOP cụ thể, đảm bảo quy trình được thực hiện tuần tự và chính xác. Nhờ vào sự tích hợp liền mạch của Module LES, các phòng Lab có thể hợp lý hóa các hoạt động thử nghiệm, cải thiện tính toàn vẹn của dữ liệu và nâng cao hiệu suất tổng thể.

 

 

Với phiên bản QLIMS Starter hiện bao gồm chức năng quản lý cấu hình dựa trên Role, mang lại tính linh hoạt cao hơn và cho phép phòng Lab điều chỉnh QLIMS Starter cho phù hợp với quy trình công việc và vai trò người dùng cụ thể. Bằng cách tùy chỉnh Role, quyền và cấp truy cập của người dùng, phòng thí nghiệm có thể tối ưu hóa hiệu quả và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn ngành.

Với những nỗ lực thúc đẩy giải pháp chuyển đổi số toàn diện, OnQ Software vẫn sẽ luôn tiếp tục hoàn thiện các bản cập nhật Phần mềm QLIMS với khả năng tích hợp, cấu hình và tự động hóa giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, tính toàn vẹn dữ liệu và khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn.

 

 


* Quản lý cấu hình dựa trên Role: Role-based configuration management

 


Kết nối với chúng tôi tại:
☎️ Hotline: 028 3866 2068
LinkedIn: OnQ Software
???? Để xem thông tin website: https://onqsoft.com.au//

[Module] QLIMS Laboratory Execution System (LES)