Về Agilent Technologies

    Agilent Technologies luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học đời sống và hóa học ứng dụng. Công ty cung cấp đầy đủ cho các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới từ các dụng cụ, dịch vụ, đồ tiêu hao, ứng dụng và các chuyên môn sâu, cho phép khách hàng có được những thông tin và kiến thức chuyên sâu. Các giải pháp của Agilent luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối.

     Agilent tập trung chuyên sâu vào năm thị trường trọng điểm, trong đó chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình:

Thực phẩm: Agilent có các giải pháp giúp đảm bảo kiểm soát các chất gây ô nhiễm dù là hóa chất, virut, vi khuẩn hay vi sinh. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các cơ quan quản lý nhà nước và các phòng thí nghiệm kiểm soát an toàn thực phẩm, cũng như các công ty tư nhân sản xuất, đóng gói và bán thực phẩm cho công chúng.

Môi trường: Từ thuốc trừ sâu đến dư lượng dược phẩm để theo dõi kim loại, chúng tôi cung cấp phương pháp nhanh, chính xác và có độ nhạy cao để theo dõi các chất gây ô nhiễm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Pháp y: Các giải pháp Agilent cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thực thi pháp luật bằng cách cung cấp các công cụ và công cụ mạnh mẽ để phân tích và xác minh bằng chứng tại phiên tòa và giữ cho các vận động viên giỏi hàng đầu thế giới trung thực.

Dược phẩm: Agilent có một trong những danh mục giải pháp rộng nhất của bất kỳ công ty phục vụ ngành dược phẩm. Giải pháp của chúng tôi cung cấp các câu trả lời chính xác cho mọi phân khúc của ngành dược phẩm, từ nghiên cứu bệnh và phát hiện thuốc đến sự phát triển thuốc, sản xuất và kiểm soát chất lượng. Bộ giải pháp bắt đầu kết thúc có nghĩa là khách hàng có thể đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Khách hàng tin tưởng chúng tôi để giúp họ kiểm tra độ tinh khiết của phương pháp điều trị của họ. Agilent cũng đảm bảo rằng các công cụ và quy trình của họ tuân thủ các quy định tuân thủ cao nhất.

Hóa chất và Năng lượng: Thế giới chạy về năng lượng, và các công ty năng lượng cần định vị, khai thác và tinh chế nhiên liệu hiệu quả và chi phí có hiệu quả. Các giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng tối đa hoá sản xuất và dự báo sự thất bại trong các nhà máy lọc dầu của họ trước khi chúng xảy ra. Agilent cũng giúp các nhà nghiên cứu năng lượng điều tra nhiên liệu sinh học, nhiên liệu tái tạo và các dạng năng lượng thay thế khác.

Sản phẩm