Đo và giám sát ô nhiễm không khí

Thiết bị theo dõi tiếng ồn online iDB® Class 1

Mô tả sản phẩm

Turnkey® internet iDB® Class 1 cung cấp khả năng giám sát tiếng ồn Class 1 đa kênh tại chỗ với tính năng ghi dữ liệu và cảnh báo tự động qua email, tin nhắn văn bản hoặc hệ thống đèn giao thông trực quan. Các loại báo động và ngưỡng tiếng ồn được người dùng định cấu hình và ngưỡng của chúng có thể được đặt tùy thuộc vào thời gian trong ngày.

iDB là viết tắt của Internet-enabled Decibel Meter, là Bộ đo độ ồn kết nối Internet với dải động 95dB, do đó SPL từ 30dB đến 120dB được bao phủ trong một dải duy nhất. Đặc biệt, iDB đo đồng thời cả trọng số tần số dB(A) và dB(C), với trọng số thời gian F hoặc S. Cũng như Leq trong khoảng thời gian báo cáo, iDB cũng báo cáo các giá trị thống kê như L10, L90 và Lmax ở cả dB(A) và dB(C).

iDB® Class 1 là một thiết bị đo tiếng ồn trực tuyến, được kết nối với mạng internet và cho phép người dùng giám sát và quản lý tiếng ồn từ xa thông qua phần mềm quản lý được cung cấp bởi Turnkey. Sản phẩm này có thể được sử dụng để đo đạc tiếng ồn trong các môi trường như nhà máy, nhà ga, sân bay, ngoài trời và trong nhà.

Tính năng nổi bật 

 

 • Thiết kế đồng bộ với phần mềm quản lý, cho phép người dùng giám sát và quản lý tiếng ồn từ xa thông qua mạng internet.
 • Cung cấp dữ liệu đo đạc tiếng ồn liên tục và chính xác, giúp người dùng quản lý và điều chỉnh mức độ tiếng ồn trong môi trường công nghiệp.
 • Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhiều loại môi trường khác nhau.
 • Tăng cường an toàn lao động cho nhân viên trong môi trường công nghiệp, giảm thiểu nguy cơ tổn thương tai và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tiếng ồn.
 • có thể sử dụng tích hợp với các thiết bị đo độ rung, vi khí hậu và một số thiết bị khác của Turnkey.

Trạm quan trắc không khí online iGASair

Giới thiệu

iGASair là trạm quan trắc cố định và được đặt trong một thùng nhỏ, có khóa và có thể đặt tườn ở một vị trí thuận tiện để theo dõi chất lượng không khí

iGASair là viết tắt của Intelligent Gas Analyzer System for Air. Thiết bị mang đến một giải pháp đo lường chất lượng không khí hiệu quả, giúp người dùng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí và các yếu tố khác liên quan đến sức khỏe. iGASair là sản phẩm lý tưởng cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống.

Với thiết kế tiên tiến và tính năng đa dạng, iGASair có thể đo lường các thông số chất lượng không khí như: khí CO, SO2, NO, NO2, O3, H2S, CO2, VOC,  ngoài ra iGASair còn có thể tích hợp với các thiết bị đo bụi, nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng.

Tính năng nổi bật

 • Ghi đồng thời tới 6 loại khí
 • Hiệu chuẩn tự động loại bỏ hiện tượng sai số
 • Tích hợp với AirQWeb để theo dõi trực tiếp
 • Sản phẩm có thể được sử dụng song song với các máy đo bụi Turnkey
 • Có thể sử dụng với hệ thống năng lượng mặt trời / gió

AlarmBox - Hộp cảnh báo

Giới thiệu

Hộp cảnh báo (AlarmBox) của Turnkey là bộ điều khiển cho thiết bị khử bụi. Nó có thể được thiết lập để cảnh báo người dùng khi mức độ bụi đạt hay vượt quá mức độ ô nhiễm đã xác định trước.

AlarmBox tương thích với tất cả các thiết bị đo bụi của Turnkey và có thể được thiết lập để cung cấp cảnh báo bằng âm thanh hay ánh sáng.

Không yêu cầu thêm máy tính nhưng nó có thể được cấu hình để hoạt động với phần mềm máy tính thông qua máy tính xách tay, PC hay thiết bị di động bằng phần mềm miễn phí của Turnkey hay ứng dụng AlarmBox trên Android.

Nó kết nối đơn giản với thiết bị bạn đã chọn thông qua cổng USB của AlarmBox. Khi được cấu hình bằng phần mềm thích hợp, AlarmBox sẽ tự động phát hiện các thông số được đo bằng thiết bị giám sát không khí được kết nối.

 

 

OSIRIS - Di động/bán cố định

Giới thiệu

OSIRIS là thiết bị quan trắc không khí để đo các hạt tiểu phần (airbone particles) trong không khí. OSIRIS có tính linh hoạt với độ chính xác cao và phù hợp để sử dụng ở nhiều địa điểm và tình huống khác nhau.

Nó có thể được sử dụng cho các nghiên cứu ngắn hạn và dài hạn, đo đồng thời các hạt TSP, PM10, PM2.5 và PM1 với độ phân giải 0,1 µg/m3. Ở chế độ nơi làm việc, nó sẽ cho biết nồng độ các loại bụi hô hấp (inhalable, thoracic và respirable).

Để tìm hiểu thêm về thiết bị OSIRIS, xem thêm:

Các thiết bị đo bụi của Turnkey Instruments

TOPAS - Trạm cố định

Giới thiệu

TOPAS là trạm quan trắc cố định và được đặt trong một thùng nhỏ, có khóa và có thể treo tường ở một vị trí thuận tiện tại hiện trường.

TOPAS là viết tắt của Turnkey Optical Particle Analysis System. Được thiết kế để đo liên tục các chỉ số bụi TSP, PM10, PM2.5 và PM1 trong môi trường, thiết bị này mang đến một giải pháp kiểm tra và giám sát toàn diện cho các địa điểm xây dựng, địa điểm sản xuất và hoạt động công nghiệp, cũng như giám sát các điểm theo yêu cầu của chính quyền địa và các tổ chức.

TOPAS đã được chứng nhận MCERTS của Cơ quan Môi trường nên người dùng được đảm bảo ghi dữ liệu PM10 và PM2.5 một cách đáng tin cậy và chính xác. Nó rất dễ sử dụng, có thể dễ dàng treo tường và tất cả các điều khiển cũng như màn hình được đặt phía sau cánh cửa có khóa, đảm bảo án toàn trong quá trình sử dụng.

Các tính năng nổi bật:

- Đo lường chất lượng không khí tại chỗ, liên tục.

- Có đầu vào cho máy đo tốc độ & hướng gió, bộ đếm giao thông, cảm biến đo khí, máy đo âm thanh (độ ồn).

- Bộ lọc tham chiếu cho hiệu chuẩn trọng lượng.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị TOPAS, xem thêm

Các thiết bị đo bụi của Turnkey Instruments

DustMate - Cầm tay

Giới thiệu

DustMate là thiết bị đo bụi cầm tay của Turnkey Instruments, thiết bị phù hợp cho các ứng dụng đo nhanh hay thời gian ngắn. DustMate có 2 chế độ đo:

 • Chế độ đo môi trường: các thông số được thiết lập sẵn để đo các chỉ tiêu TSP, PM10, PM2.5 và PM1 theo thời gian thực
 • Chế độ đo nơi làm việc: các chỉ tiêu đo bụi hô hấp với các phân đoạn thoracic, inhalable and respirable.

DustMate là thiết bị đa năng và thiết thực, rất lý tưởng để kiểm tra nhanh chất lượng không khí trong các tòa nhà, nơi làm việc và bên đường. Với thời gian phản hồi rất nhanh, nó mang lại kết quả đọc chính xác và có thể xác định vị trí các nguồn bụi và khói trong không khí ngay cả ở nồng độ rất thấp đến, xuống đến 0,1 µg/m3

Các đặc điểm nổi bật

- Bơm hút mẫu bên trong
- Bộ lọc tham chiếu để hiệu chuẩn trọng lượng
- Vỏ được thiết kế công thái học cho phép thao tác bằng một tay ở độ dài cánh tay
- Bộ nhớ trong 32k ghi kết quả

Để tìm hiểu thêm về thiết bị DustMate, xem thêm: 

Các thiết bị đo bụi của Turnkey Instruments