[Module] QLIMS Laboratory Execution System (LES)

Trong vài năm qua, một xu hướng mới đã bắt đầu hình thành trong thị trường tin học phòng thí nghiệm. Sự xuất hiện của Hệ thống Thực thi Phòng thí nghiệm (LES) giúp kiểm soát chất lượng và tiêu chuẩn hóa contract Lab. Các giải pháp LES thường được tích hợp vào Hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm (LIMS) thay vì được triển khai như một giải pháp độc lập. 

Tháng 06/2023, OnQ Software đã triển khai bản cập nhật mới cho các gói QLIMS, nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm và gia tăng hiệu suất công việc cho phòng thí nghiệm.

Discover Our News

[Module] QLIMS Business Intelligence Suite

Với việc áp dụng các công cụ Business Intelligence (BI) thế hệ mới, QLIMS mang đến nền tảng kinh doanh thông minh cho doanh nghiệp, dựa trên kết quả báo cáo, phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định. QLIMS Business Intelligence Suite đến từ nhà cung cấp Giải pháp BI hàng đầu Qlik Sense, một ứng dụng trực quan hóa dữ liệu tự phục vụ (Self-servive Business Intelligence, SSBI) thế hệ mới, cho phép người dùng dễ dàng xây dựng dashboard độc lập và linh hoạt, chuyển đổi insight về dữ liệu thành tài nguyên của doanh nghiệp mà không cần đến các chuyên gia CNTT hay chuyên gia phân tích dữ liệu.[1]

"QLIMS BI truly extends OnQ Software’s philosophy of breaking down silos and enabling the laboratory to do its best!"

Discover our blog

[Module] QLIMS Capa

Trong môi trường nghiên cứu, sản xuất và phân phối, việc tạo ra một sản phẩm thuốc hiệu quả đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí cao. Do đó để giảm áp lực cạnh tranh trong thương mại hóa sản phẩm và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh ở từng giai đoạn sản xuất, cần xây dựng một quy trình điều tra nghiêm ngặt và có cấu trúc, để xác định nguyên nhân không phù hợp cũng như ngăn chặn các vấn đề tương tự xảy ra trong tương lai, thiết lập nên công cụ quản lý Hành động khắc phục và phòng ngừa (CAPA). 
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Quản lý CAPA, lợi ích từ Module QLIMS CAPA và các bước thực hiện trong hệ sinh thái QLIMS.